những lợi thế về công nghệ

Sự thay đổi chóng mặt của các chuẩn công nghệ lập trình, chuẩn công nghệ web, đặc biệt là cuộc cách mạng phần cứng với sự ra đời của nhiều mẫu Tablet, Smartphone với nhiều độ phân giải và những trình duyệt khác nhau đã làm thay đổi thói quen duyệt web trên máy tính của người dùng bằng một thiết bị di động. Website trong thời kỳ này đòi hỏi không chỉ hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị với nhiều chuẩn công nghệ khác nhau đó mà còn phải đáp ứng được cấu trúc gọn nhẹ, tinh tế nhưng phải bảo mật cao.

asp
cms
html5

CÔNG NGHỆ LÀ MỘT TRONG NHỮNG LỢI THẾ LỚN NHẤT CỦA TAB

Chúng tôi xem công nghệ là nền tảng
quyết định cho mọi ý tưởng

Đội ngũ của TAB bao gồm những người có chuyên môn kỹ thuật cao, ý tưởng sáng tạo độc đáo, có chuyên môn lập trình hệ thống vững vàng và đặc biệt là có khả năng linh hoạt trong việc sử dụng các thư viện mã nguồn để thể hiện các ý tưởng cho front-end của website.

.Net Framework và những điểm mạnh đáng kể của gã khổng lồ Microsoft
Chúng tôi quyết định lựa chọn nền tảng công nghệ .Net với ASP.NET, ASP.NET MVC của Microsoft làm tâm điểm cho hệ thống của mình với mong muốn mang lại chất lượng sản phẩm vượt trội cho khách hàng với một mức chi phí phù hợp. Những lợi thế mà ASP.NET mang lại thật sự quá lớn so với việc sử dụng các ngôn ngữ nguồn mở. Chính vì sử dụng công cụ này nên chúng tôi có thể tích hợp website với nhiều phần mềm khác nhau, với hầu hết các Module của Microsoft Dynamic, thao tác dễ dàng trên tất cả các hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access, MSSQL, Oracle, MySQL,...
Hiện nay, đa số các website đều xây dựng trên nền PHP hay sử dụng một công cụ nguồn mở nào đó để tiết kiệm chi phí, việc lựa chọn sử dụng giải pháp ASP.NET đa phần chỉ được các tập đoàn lớn hoặc các website thương mại điện tử lớn chú tâm. Khi lựa chọn nguồn mở bạn sẽ gặp nhiều lỗ hổng về kỹ thuật buộc bạn phải thường xuyên cập nhật các phiên bản vá lỗi và phát sinh ra rất nhiều vấn đề về an toàn cho website mà bạn phải nhờ đến đơn vị chuyên làm web mới làm được. Đứng trước tình hình đó, Chúng tôi đã xây dựng những công cụ thật ổn định trên nên ASP.NET nhưng chỉ cung cấp với mức chi phí vừa phải để tất cả doanh nghiệp đều có thể sở hữu một website thật sự chất lượng, hoạt động ổn định lâu dài và có thể mở rộng tích hợp các module của các hệ thống ERP như: CRM, HRM, .. vào website của mình về sau
CMS vừa chuyên nghiệp vừa chuyên biệt do TAB tự phát triển
Chúng tôi không phát triển và sử dụng duy nhất một CMS cho tất cả các khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ được TAB tư vấn và sử dụng một CMS riêng biệt trong danh sách các CMS đã được TAB phát triển, phân loại theo ngành nghề và mức độ phức tạp của website.
Xử lý mọi giao diện dựa trên HTML5 và CSS3
Chúng tôi nói không với Flash như cách mà Steve Jobs nói không với Flash trên các sản phẩm của Apple. Đây là một lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi chọn giúp cho khách hàng để các thượng đế của mình đỡ phải gặp các phiền phức về sau. Nếu bắt buộc website phải thực hiện các hiệu ứng phức tạp, chúng tôi sẽ sử dụng HTML5 + CSS3 để thay thế Flash.
Những gì mà Flash làm được, HTML5 đều có thể làm được và vận hành nhẹ nhàng, mượt mà hơn cả Flash. Đều đương nhiên công sức của chúng tôi bỏ ra phải nhiều hơn gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần khi thực hiện trên Flash; chi phí mà khách hàng trả đương nhiên vượt hơn một ít so với lựa chọn làm bằng Flash nhưng sẽ mang lại một lợi ích đáng phải bàn.

Top